innguyenphat247@gmail.com

In bìa đng h sơ (Folder) đưc coi là n phm không th thiếu trong hoạt đng kinh doanh, đng thi cũng là phương pháp marketing hiu qu giúp bạn cung cp nhng thông tin v sn phm, dịch vụ ca mình ti khách hàng mt cách trc quan và sinh đng. Khi bạn có nhiu tài liu vi nhiu kích thưc khác nhau cn gi cho khách hàng. Bạn cn mt cp tài liu chuyên nghip mang phong cách riêng. Bìa đng h sơ giúp khách hàng nhn biết đó là tp tài liu ca bạn và giúp các tài liu trong đó sp xếp có t chc, tránh bị tht lạc khi khách hàng đọc nó.

V phn cht liu in: folder có th đưc in bng giy Couche hoc giy Biston định lưng giy khong t 200 – 300 gsm. Ngoài giy Couché và giy Biston thì giy M thut cũng đưc s dụng đ in folder. vi cht liu giy m thut thi folder nhìn s sang trọng hơn, nhẹ nhàng hơn. Giy M Thut có rt nhiu loại đ cho khách hàng la chọn. Thông thưng khách hàng thưng s dụng định lưng 250gsm và cán màng hai mt (hoc mt mt). Ưu đim ca cán màng là s khiến cho folder bt mt hơn, chc chn hơn và hạn chế đưc trưng hp thm nưc, bị gãy khi gp hay sếp lại và khi bi dơ có th ly khăn ưt lau đưc.

Folder thưng có kích thưc 22 x 31cm và tai 7cm, tuy nhiên tùy theo ý tưng và s thích ca tng khách hàng mà bìa đng h sơ s có kích thưc ln hơn hoc nh hơn nhm tạo s thu hút truyn ti thông đip ca sn phm và dịch vụ.

Vi phong cách làm vic chuyên nghip, Cty Nguyên Phát s gi báo giá nhanh nht, chính xác nht, và hp lý nht cho khách hàng. Hãy liên h vi chúng tôi qua mt trong các cách sau đ đưc tư vn min phí và h tr báo giá: Email: innguyenphat247@gmail.com - Zalo: 0918.072.368 (CTY Nguyên Phát) . Hoc các s hotline: 0918.072.368 - 0918. 922 368

BÌA HỒ SƠ - FOLDER