innguyenphat247@gmail.com

Poster – Banner  là bộ ấn phm dùng trong qung cáo, mang tính thm m cao, mục đích truyn đạt đến ngưi xem nhng thông tin v sn phm, dịch vụ trong quá trình marketing hay gii thiu vi mọi ngưi v chương trình s kin nào đó mang tính cht truyn ti thông tin đại trà.

Banner cũng ging như poster hay còn gọi là k X, là mt trong nhng vt dụng qung cáo đưc nhiu ngưi t chc, doanh nghip quan tâm hin nay. Đây cũng là vt dụng không th thiếu trong hu hết các s kin, hi nghị khách hàng, trin lãm, ra mt sn phm, nhng sn phm mi hay khánh thành, khai trương showroom… Banner đưc gn lên các chân ch X mà không phi treo, vi thiết kế nh gọn, tinh tế, đẹp mt s tạo đưc tính thm m cho vic qung cáo.

Poster, Banner thưng đưc thiết kế và in trên kh ln và là la chọn ca nhiu nhà qung cáo. Đ đạt đưc hiu qu tt nht v truyn thông, mt poster, Banner qung cáo cn phi đưc thiết kế bài bn t khâu ý tưng, chọn lọc hình nh sp xếp ngôn t cho ti trin khai in n.

Thiết kế poster, Banner càng n tưng, bt mt, đc đáo thì càng thu hút đưc ngưi xem. B cục ca poster, Banner phi có s hài hòa trong trang trí cũng như rõ ràng trong ni dung, đó cũng là thưc đo đánh giá đng cp ca thương hiu và sn phm ca công ty.

► Hãy liên hệ với chúng tôi,  bạn sẽ được !

⇒ Tư vấn tận tình, chu đáo

⇒ Thiết kế mẫu miễn phí

⇒ Giá cả cạnh tranh

⇒ Giao hàng đúng hẹn, tận nơi


Hotline: 0918.072.368  -  0918.922.368

Email: innguyenphat247@gmail.com - Website: www.innguyenphat.com

Skype: nguyenphat368 - Zalo: 0918.072.368

POSTERS - BANNER